VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam thăm, chúc Tết Đại lão Hoà thượng Thích Phổ Tuệ
Ngày đăng 16/01/2019 | 15:43  | View count: 758

Ngày 12/1/2019, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại chùa Viên Minh, xã Quang Lãng. Tham gia tiếp đoàn có đồng chí Phạm Hải Hoa – TUV – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện.

Năm 2019, Đại lão Hoà thượng Thích Phổ Tuệ tròn 103 tuổi. Đến chúc Tết Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, bình an đến Pháp chủ Thích Phổ Tuệ cùng các chức sắc và bà con Phật tử. Đồng chí mong muốn Pháp chủ Thích Phổ Tuệ tiếp tục lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam đoàn kết, chỉ dẫn tăng ni, phật tử thực hiện tốt phương châm hoạt động "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội", tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh:

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT huyện