VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tập huấn công tác chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy
Ngày đăng 10/03/2023 | 11:12  | View count: 99

Ngày 9/3, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phú Xuyên đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy năm 2023. Tham gia lớp tập huấn có 182 đại biểu là các đồng chí trong BGH, giáo viên phụ trách CNTT của các trường học trên địa bàn huyện.

      Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình hướng dẫn, chia sẻ các nội dung về công tác chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy. Trong đó, đồng chí tập trung giới thiệu ứng dụng “Bộ nhớ dùng chung” được cung cấp bởi Trung tâm Giải pháp CNTT (Cục CNTT); dung lượng bộ nhớ không giới hạn được cài đặt online và offline để lưu trữ, chia sẻ, dùng chung cho cá nhân, tập thể. Hướng dẫn các sử dụng email hiệu quả, gửi email theo luồng, gửi nhãn từng email đến, đi; cách thiết kế, khai thác, sử dụng lịch trực tuyến, danh bạ trực tuyến; tạo ghi chú trực tuyến và các biên bản họp trực tuyến.

      Thông qua lớp tập huấn, giúp các trường học ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành các hoạt động, công việc trong nhà trường, từ đó, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục./.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện