VĂN HÓA - XÃ HỘI

Thể thao Phú Xuyên ghi dấu ấn tại SEA Games 32
Ngày đăng 19/05/2023 | 17:33  | View count: 153

Thể thao Phú Xuyên đã ghi dấu ấn lịch sử tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) khi xuất sắc mang về 03 tấm huy chương Đồng cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Đó là các em Phạm Hải Tiến - xã Sơn Hà, Võ Bình Phước - xã Minh Tân, hai em đã dành Huy chương Đồng; với bộ môn Pencak Silat và em Hà Thị Phương – Thị trấn Phú Xuyên dành Huy chương Đồng SEA Game 32 môn võ gậy.

Với thành tích xuất sắc tại các đấu trường lớn trong nước và quốc tế, các vận động viên Phạm Hải Tiến, Võ Bình Phước và hà Thị Phương đã trở thành niềm tự hào của nhân dân huyện Phú Xuyên.

em Võ Bình Phước ở xã Minh Tân

em Phạm Hải Tiến ở xã Sơn Hà

em Hà Thị Phương

Tại SEA Games 32 đã ghi dấu kỷ lục của Đoàn thể thao Việt Nam với vị trí xếp thứ nhất toàn đoàn, giành 355 huy chương của Đại hội. Trong đó, 136 Huy chương Vàng, 105 Huy chương Bạc và 114 Huy chương Đồng. Vinh dự huyện Phú Xuyên có 3 vận động viên đã đóng góp vào bảng thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT