VĂN HÓA - XÃ HỘI

Khai mạc giải thể thao ngành giáo dục nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11
Ngày đăng 13/11/2023 | 17:06  | View count: 159

Thiết thực chào kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Ngày 11/11 Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã tổ chức Khai mạc giải thi đấu bóng chuyền hơi ngành GD&ĐT huyện năm học 2023 – 2024.

Về dự tặng hoa, chúc mừng giải có đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư TT Huyện uỷ, đồng chí Trần Công Thành – UVBTV Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Tham gia thi đấugiải thể dục thể thao ngành GD&ĐT năm naycó 60 vận động viên đến từ 12 đội thi của các nhà trường trong huyện. Tại giải đấu, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi và hào hứng. Được biết, đây là giải thể thao thường niên của ngành giáo dục.

Giải đấu được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong​ trào tích cực tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ giáo viên các nhà trường. Đồng thời cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học giao lưu, học tập kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết trong ngành Giáo dục. Qua đó góp phần động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của cán bộ viên chức; là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị.

Kết thúc thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao trong giải đấu./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT