VĂN HÓA - XÃ HỘI

Giải cầu lông vô địch huyện Phú Xuyên năm 2023
Ngày đăng 27/11/2023 | 10:21  | View count: 301

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn trong năm 2023, Hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sáng ngày 24/11, Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải Cầu lông vô địch huyện Phú Xuyên năm 2023.

Về dự khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ngành đoàn thể huyện.

Lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham dự giải có hơn 130 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện, thi đấu ở 2 nội dung: đôi nam và đôi nam nữ phối hợp; với các độ tuổi: đôi nam, đôi nam nữ từ 30 tuổi trở xuống; từ 31 đến 40 tuổi; từ 41 đến 50 tuổi và đôi nam từ 51 tuổi trở lên. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với những pha cầu đẹp, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Giải cầu lông vô dịch huyện Phú Xuyên năm 2023 nhằm tăng cường sự giao lưu văn hóa thể dục thể thao trong cán bộ các cơ quan, đơn vị. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ cho việc học tập, công tác.

         Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 26 giải Nhất, nhì, ba cho các cặp vận động viên đạt giải ở các nội dung thi đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh trận đấu và trao giải cho các cặp vận động viên đạt thành tích cao.

./.

Thanh Trang – Trung tâm VHTT&TT huyện