VĂN HÓA - XÃ HỘI

Trường tiểu học xã Phú Yên tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024
Ngày đăng 29/05/2024 | 17:37  | View count: 489

Ngày 28/5, Trường tiểu học xã Phú Yên tổ chức Lễ Tổng kết và khen thưởng học sinh có thành tích cao năm học 2023 – 2024. Về dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Dương Minh Tuấn – Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Phú Yên.

Năm học 2023 - 2024, trường Tiểu học Phú Yên đã đạt nhiều kết quả nổi bật. Nhà trường đã chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch về đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông 2018, thực hiện linh hoạt phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh; vận dụng phù hợp những thành tố tích cực của các mô hình, phương thức giáo dục tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

Trong kỳ thi Olympic Tiếng anh cấp huyện, trường có em Nguyễn Phú Đạt lớp 5C đã đạt giải nhất. Về Tin học, nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động giáo dục có ứng dụng công nghệ thông tin dưới hình thức thi Toán FMO, Trạng Nguyên Tiếng Việt, Đấu trường toán học, Olympic Tiếng Anh, Tin học trẻ. Từ đó học sinh được tiếp cận, hình thành các kĩ năng về ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập đạt kết quả cao.

Qua đánh giá, xếp loại học sinh cuối năm, năm học 2023 -2024 nhà trường có 126 em đạt “Học sinh HTXS các nội dung học tập và rèn luyện”; 1 em đạt giải khuyến khích toán FMO quốc tế; 25 em đạt giải FMO quốc gia; 12 em đạt giải TNTV cấp thành phố. 88% giáo viên xếp loại tốt theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên cuối năm; 10/33 đồng chí  cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu LĐTT cấp huyện, 1 giáo viên đạt danh hiệu  CSTĐ cấp cơ sở.

Kết thúc buổi lễ tổng kết, Đảng uỷ, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Phú Yên và Ban giám hiệu trường Tiểu học Phú Yên đã khen thưởng cho các giáo viên, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024./.

./.

Mạnh Hùng – Trung tâm VHTT&TT huyện Phú Xuyên