Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

Xây dựng nông thôn mới

Phó Chủ tịch TT UBND TP Nguyễn Văn Sửu chúc Tết các gia đình chính sách tại xã Hoàng Long
Ngày đăng 07/02/2018 | 16:08  | View count: 2718

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, sáng 6/2/2018, đồng chí Nguyễn Văn Sửu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên.

Cùng tới thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện.

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hóa ở thôn Kim Long Thượng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Nguyễn Văn Sửu, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Sơn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và điều kiện sống của Mẹ hiện nay; đồng thời, động viên mẹ an tâm sống vui, sống khỏe, an hưởng tuổi già bên gia đình, người thân. Mẹ Trần Thị Hóa có 9 người con, trong đó có 2 con là Liệt sỹ thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mẹ được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” vào năm 2014.

Đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình ông Lê Văn Bất là bố của liệt Lê Văn Bật ở thôn Kim Long Nội và gia đình ông Lương Xuân Hách là Bệnh binh ở thôn Hoàng Đông. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP cùng các thành viên trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thành phố.

Đáp lại sự quan tâm của đoàn, đại diện các hộ gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ cố gắng lao động sản xuất, giáo dục con cháu, cùng địa phương tích cực triển khai, thực hiện các hoạt động, các phong trào thi đua, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Nguyễn Vàn – Trung tâm VHTT&TT Phú Xuyên

Ảnh đẹp quê hương