Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

Xã Hồng Thái tổ chức ra mắt mô hình thí điểm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3
Ngày đăng 01/03/2018 | 14:40  | View count: 1978

Ngày 28/2, xã Hồng Thái tổ chức ra mắt mô hình thí điểm dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại nhà văn hoá thôn Duyên Yết.

Đồng chí Lê Thanh Hải – Huyện uỷ viên – Trưởng phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo phòng Văn hoá thông tin huyện, các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng đại diện một số hộ dân đã về dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Phạm Tiến Thăng – Chuyên viên Phòng Văn hoá thông tin huyện giới thiệu cách sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trên máy vi tính. Trong đó, đồng chí đi sâu giới thiệu 6 thủ tục hành chính trong lĩnh vực tư pháp được thực hiện trực tuyến là thủ tục khai sinh, khai tử, kết hôn, trích hộ tịch, giám hộ, xác định tình trạng hôn nhân. Để triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, nhà văn hoá thôn Duyên Yết đã được trang bị 1 dàn máy vi tính có kết nối Internet, 1 máy Scan. Việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại nhà văn hoá thôn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện

Ảnh đẹp quê hương