Các tin tức liên quan

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quyết định về công tác cán bộ huyện Phú Xuyên

Ngày 18/9/2019, tại Huyện ủy Phú Xuyên, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về công tác cán bộ huyện Phú Xuyên. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận thành ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Chu Đức – TUV, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Thành ủy đã công bố các quyết định điều động, phân công của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy quyết định điều động, phân công đồng chí Phạm Hải Hoa – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Xuyên đến nhận công tác tại Ban dân vận Thành ủy, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Thường trực Ban dân vận Thành ủy Hà Nội. Đồng chí Lê Ngọc Anh – TUV, Giám đốc Sở Khoa học công nghệ thành phố được điều động đến nhận công tác tại Huyện ủy Phú Xuyên, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Hải Hoa và đồng chí Lê Ngọc Anh; Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Xuyên trong thời gian vừa qua đã vượt qua khó khăn triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, nhất là sự phát triển đi lên rõ nét của huyện trong những năm gần đây.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng trao quyết định cho đồng chí Phạm Hải Hoa

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đánh giá đồng chí Phạm Hải Hoa là cán bộ nữ trẻ, trưởng thành từ cán bộ đoàn, gắn bó và đảm nhiệm nhiều vị trí công tác tại huyện Phú Xuyên. Trong đó, đồng chí từng được luân chuyển về làm Bí thư Đảng ủy xã Phú Túc, góp phần ổn định tình hình ở xã vào thời điểm khó khăn.

Trên cương vị là Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Hải Hoa đã cùng với tập thể Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện có những cố gắng và đóng góp nhất định trong quá trình phát triển của huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng mong muốn và tin tưởng đồng chí Phạm Hải Hoa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy, rèn luyện, gương mẫu, cùng với tập thể Ban Dân vận Thành ủy phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tham mưu đắc lực cho Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy về công tác dân vận, thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao quyết định cho đồng chí Lê Ngọc Anh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Ngô Thị Thanh Hằng cũng đánh giá đồng chí Lê Ngọc Anh là cán bộ được đào tạo cơ bản, nhiệt tình tâm huyết, trách nhiệm trong công việc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tin tưởng, đảm nhiệm cương vị công tác mới, đồng chí Lê Ngọc Anh sẽ phát huy năng lực lãnh đạo, điều hành của một nhà khoa học, nhanh chóng tiếp cận công việc, xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, xây dựng huyện Phú Xuyên ngày càng phát triển.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đề nghị, trước hết, đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên cần chủ động nắm chắc tình hình, sâu sát cơ sở, lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; phát huy vai trò gương mẫu của người đứng đầu, của đội ngũ cán bộ chủ chốt; đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ; triển khai công tác có trọng tâm, trọng điểm, chỉ đạo quyết liệt, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, qua đó tạo chuyển biến rõ nét, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Xuyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và cả nhiệm kỳ 2015-2020. Cùng với đó, tập trung lãnh đạo, chuẩn bị tổ chức thành công đại hội Đảng bộ các cấp và đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Phạm Hải Hoa và đồng chí Lê Ngọc Anh  khẳng định trên cương vị mới, sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, công tác.

Trước những thuận lợi và khó khăn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Ngọc Anh – Bí thư Huyện ủy cũng xác định trên cương vị mới sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng bản thân, cùng với tập thể Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm 2019, chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025; đặc biệt là xây dựng dựng huyện Phú Xuyên ngày càng phát triển./.

Hoàng Bích