Các tin tức liên quan

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao huy hiệu đảng tại Thị trấn Phú Xuyên

Ngày 11/01/2020, Đồng chí Lê Ngọc Anh - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy đã về dự và trao Huy hiệu 60, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 7 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Phú Xuyên.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Bí thư huyện ủy Lê Ngọc Anh đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong dịp này. Nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị đảng bộ thị trấn cần chuẩn bị tốt các điều kiện cho nhân dân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui tươi, an toàn, lành mạnh; quan tâm chỉ đạo công tác sản xuất vụ xuân, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020; chỉ đạo Đại hội chi bộ cấp cơ sở tiến tới Đảng bộ Thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025 đảm bảo chất lượng, thời gian quy định.

Ngay sau lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng bộ thị trấn Phú Xuyên đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019, Đảng bộ thị trấn Phú Xuyên đã đoàn kết, lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm đạt nhiều kết quả. Thực hiện công tác xây dựng Đảng, năm 2019, thị trấn đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết, chỉ thị của các cấp; đồng thời ban hành chương trình công tác, các Nghị quyết chuyên đề về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trên các lĩnh vực. Trong năm, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo 4/5 tiểu khu tổ chức bầu cử Trưởng tiểu khu, phó trưởng tiểu khu nhiệm kỳ 2019 - 2022; chỉ đạo UBMTTQ, Hội LHTN thị trấn, HTXNN Đại Đồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2024; củng cố, kiện toàn BCH các chi đoàn, chi hội. Bên cạnh đó, Đảng ủy đã chỉ đạo Khối dân vận, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể, tổ chức xã hội làm tốt công tác tuyên truyền, vận động tổ chức, cá nhân tự tháo dỡ, giải tỏa công trình vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; tuyên truyền, vận động nhân dân TK Mỹ Lâm trong việc triển khai xây dựng dự án TBA 110kV Phú Xuyên tại cánh đồng chéo B tiểu khu Mỹ Lâm, phối hợp thực hiện thành công bước bàn giao mặt bằng sạch cho Chủ đầu tư xây dựng Trạm biến áp… Qua kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên năm 2019, Đảng bộ thị trấn có 405 đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn Phú Xuyên đã khen thưởng cho 2 tập thể và 75 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác xây dựng Đảng năm 2019./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện