CHỉ đạo của Hội đồng nhân dân

Tiếp xúc cử tri xã Tân Dân, Đại Thắng, Quang Trung của HDND huyện

Sáng 16/7, tại xã Đại Thắng, trong hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu số 8 HDND huyện với cử tri 3 xã tân Dân, xã quang Trung và xã Đại Thắng.

Cử tri 3 xã đều bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả huyện đã đạt được 6 tháng đầu năm. Đồng thời cử tri cũng có một số đề xuất, kiến nghị với Thành phố và huyện về các vấn đề như xử lý các xe tải quá khổ chạy trên địa bàn, quan tâm xây dựng cở sở nhà văn hóa thôn, quan tâm đầu tư xây dựng các tuyến đường chục chính để đảm bảo phục vụ cho tiêu chí xây dụng nông thôn mới...v.v.

Các ý kiến đề xuất, kiến nghị của của cử tri 3 xã đã được đồng chí Nguyễn Văn Hội-HUV-Phó Chủ tịch HDND huyện thay mặt  tổ đại biểu HDND huyện tiếp thu, tổng hợp để trình kỳ họp thứ 2-HDND khóa XX được tổ chức trong thời gian tới./.

./.

Thanh Trang- Trung tâm VHTT-TT huyện