CHỉ đạo của Huyện ủy

ĐC Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao HHĐ tại xã Đại Thắng

Ngày 19/6/2019, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao huy hiệu Đảng tại nhà riêng cho 2 đồng chí đảng viên ở xã Đại Thắng.

      Đến thăm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Quốc Oai sinh hoạt tại Chi bộ thôn An Mỹ nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Phạm Văn Chén, sinh hoạt tại chi bộ thôn Tạ Xá, nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc hai đồng chí sống vui, sống khỏe, trường thọ để tiếp tục đón nhận những phần thưởng cao quý của Đảng trong thời gia tới. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn 2 đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và đồng hành góp sức cùng thôn, xã trong sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương, đất nước; nhất là trong phong trào xây dựng NTM nâng cao ở xã Đại Thắng hiện nay.

Đ/c Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

cho đồng chí Trần Quốc Oai

Đ/c Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

cho đồng chí Phạm Văn Chén

      Được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, đồng chí Trần Quốc Oai và Phạm Văn Chén đều cảm thấy rất vinh dự, tự hào; đồng thời chia sẻ những tình cảm của bản thân trước sự ghi nhận của Đảng. 40, 50 năm qua hai đồng chí đã phấn đấu, rèn luyện, đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách để đứng vững, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên. Hai đồng chí đều khẳng định, sẽ tiếp tục cố gắng sống trọn đời với lý tưởng mình đã chọn và giữ vững niềm tin sắt son với Đảng.

Hoàng Bích - Trung tâm VHTT&TT huyện