CHỉ đạo của Huyện ủy

Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các Đảng viên

Sáng ngày 18/9; Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên. Dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Anh – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; Các đồng chí Bí thư Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn cùng 168 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020.

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Phú Xuyên có 168 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng; trong đó có 4 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 15 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 23 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 25 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 23 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 52 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 26 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Trân trọng gắn tấm Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên và phát biểu tại lễ trao huy hiệu, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Ngọc Anh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp thời gian qua của các đồng chí.  Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông báo nhanh một số nét về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh của huyện nhà; đặc biệt là kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2015-2020 và việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025. Để tiếp tục  xây dựng huyện Phú Xuyên ngày phát triển, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên cao tuổi Đảng và đảng viên được nhận huy hiệu đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng quê hương Phú Xuyên ngày càng giàu đẹp, văn minh; tích cực vận động người thân và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tiếp tục phấn đấu để được Đảng ghi nhận ở các dấu mốc tuổi đảng cao hơn.

Một số hình ảnh:

./.