KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Chi đoàn khối dân đảng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 -2022
Publish date 23/09/2019 | 22:47  | View count: 1104

Ngày 20/9, Chi đoàn khối Dân Đảng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Quốc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ trung tâm Bồi dưỡng chính trị; lãnh đạo các cơ quan khối Dân Đảng, đoàn thể đã đến chúc mừng và tặng hoa Đại hội.

      Chi đoàn khối Dân Đảng hiện có 40 đoàn viên tham gia sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình công tác; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Các phong trào, hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng luôn được Chi đoàn thực hiện tốt với các công trình, phần việc cụ thể. Trong phong trào hiến máu tình nguyện, chi đoàn đã vận động đoàn viên thanh niên hiến được 24 đơn vị máu; nhiều đồng chí được tuyên dương khen thưởng vì đã có trên 10 lần tham gia hiến máu trở lên như đồng chí Đỗ Tuyết Nhung, đồng chí Thái Việt Cường – Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quang Thuấn – cơ quan Huyện Đoàn Phú Xuyên v.v... Ngoài ra, Chi đoàn đã tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng phong trào uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, tích cực ủng hộ các loại quỹ từ thiện, tình nghĩa. Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã quyên góp ủng hộ chương trình chăn ấm mùa đông, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của mưa lũ, ủng hộ xây dựng sân chơi Thanh thiếu nhi với tổng số tiền trên 10 triệu đồng. Trong phong trào tuổi trẻ sáng tạo, đoàn viên chi đoàn đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

       Bên cạnh đó, đoàn viên chi đoàn cũng luôn xung kích sáng tạo trong việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Đoàn viên thanh niên thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT. Cùng với đó, công tác xây dựng tổ chức Đảng đã được Chi đoàn quan tâm thực hiện. Trong nhiệm kỳ, chi đoàn đã giới thiệu và kết nạp được 10 đồng chí đoàn viên ưu tú đi học lớp cảm tình Đảng và đã được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại hội Chi đoàn khối Dân - Đảng nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới.

Nguyễn Thu – Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao