KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Sẵn sàng cho lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống may complê xã Vân Từ năm 2019
Publish date 21/10/2019 | 16:52  | View count: 490

Đến với Vân Từ những ngày này, chúng tôi cảm nhận rất rõ về bầu không khí nhộn nhịp sôi nổi, mong chờ lễ hội, bởi đây là lần đầu tiên được tổ chức lễ hội, vinh danh nghề may com lê truyền thống trên chính mảnh đất quê hương. Công tác chuẩn bị cho Lễ hội đang được các cơ quan chức năng huyện, xã Vân Từ và đơn vị tư vấn là Công ty cổ phần tập đoàn Anh Sơn tích cực triển khai thực hiện.

      Từ năm 2011 Phú Xuyên đã chọn ngày 26.10 hàng năm là ngày vinh danh các làng nghề truyền thống trong huyện. Mùa lễ hội năm nay Vân Từ là địa phương được chọn tổ chức lễ hội. Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống may comple xã Vân Từ năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27/10, tại Sân vận động xã Vân Từ.

 

       Đến với Vân Từ những ngày này, chúng tôi cảm nhận rất rõ về bầu không khí nhộn nhịp sôi nổi, mong chờ lễ hội, bởi đây là lần đầu tiên được tổ chức lễ hội, vinh danh nghề may com lê truyền thống trên chính mảnh đất quê hương. Công tác chuẩn bị cho Lễ hội đang được các cơ quan chức năng huyện, xã Vân Từ và đơn vị tư vấn là Công ty cổ phần tập đoàn Anh Sơn tích cực triển khai thực hiện. Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống may com lê xã Vân Từ lần thứ nhất năm 2019 cho biết: “ Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, x&a