Tin tức liên quan

Chủ tịch UBND huyện trao quyết định tuyển dụng cho 15 công chức xã, thị trấn năm 2019

Ngày 12/8, Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và trao quyết định tuyển dụng công chức xã, thị trấn năm 2019 cho các thí sinh trúng tuyển ở 5 chức danh.

      Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải – HUV - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã báo cáo tóm tắt quá trình thi tuyển và công bố Quyết định của UBND huyện về công nhận kết quả thi tuyển công chức xã, thị trấn năm 2019. Theo đó, Sau khi UBND huyện ra thông báo tuyển dụng, đã có 97 thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ tham gia thi tuyển. Kết quả, qua 2 vòng thi đã có 15 thí sinh trúng tuyển vào các chức danh là địa chính - xây dựng, tài chính - kế toán; văn hóa - xã hội, văn phòng - thống kê, tư pháp - hộ tịch.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Sơn đã chúc mừng các công chức đã trúng tuyển công chức xã năm 2019. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ và đề nghị các công chức phát huy năng lực, sở trường năng lực phấn đấu, rèn luyện đạo đức công vụ của người cán bộ công chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các xã, thị trấn có công chức trúng tuyển cần phân công, sắp xếp cán bộ đúng với ngành nghề đào tạo; đồng thời cử cán bộ hướng dẫn, giúp đỡ các công chức nhanh chóng tiếp cận với vị trí công tác mới, tạo điều kiện tốt nhất cho công chức yên tâm công tác hoàn thành nhiệm vụ./.

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT huyện