TIN XÃ - THỊ TRẤN

Xã Hồng Thái tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam
Publish date 22/11/2017 | 14:54  | View count: 270

Sáng ngày 18/11/2017, Hội đồng giáo dục xã Hồng Thái đã tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và trao thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2016 – 2017.

       Tới dự buổi lễ có các đồng chí  trong ban chấp hành Đảng bộ xã Hồng Thái, các đồng chí trong Hội đồng giáo dục xã , các đồng chí bí thư, trưởng thôn, cùng 170  thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức 3 nhà trường THCS, tiểu học, Mầm non và 47 đại biểu trong hội cựu giáo chức xã, đại diện Hội phụ huynh của các đơn vị trường học .

       Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Đó không chỉ là món quà các em gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày 20-11 mà còn là sự biết ơn sâu sắc công lao dưỡng dục của người cha, người mẹ thứ hai của các em.

       Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Ấm –  Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND – chủ tịch hội đồng giáo dục xã  xã đã ôn lại truyền thống  ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thài vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, cán bộ viên chức, người lao động  nhà trường.Đồng chí đã nhấn mạnh sự lao động nghiêm túc, hết mình, vượt lên khó khăn của giáo viên cũng như truyền thống hiếu học của học sinh đã đem lại nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục. Ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường một mặt là để tri ân các thầy cô giáo đồng thời cũng thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành giáo dục đang quyết tâm thực hiện.

       Niềm vui trong ngày lễ hiến chương các Nhà giáo của thầy và trò các trường trên địa bàn xã  được nhân lên khi cả 3 tập thể nhà trường được UBND huyện Phú Xuyên tặng danh hiệu trường xuất sắc và  19 cá nhân nhận được các danh hiệu chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến. Tại buổi kỷ niệm UBND xã cũng tặng thưởng cho 28 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi năm học 2016 – 2017.  Đó là những món quà động viên khích lệ mà cấp ủy chính quyền địa phương đã trao tặng.

      Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan, niềm phấn khởi với những lời tri ân các em học sinh gửi tới các thầy cô cùng sự rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm. Qua đó ai cũng quyết tâm cống hiến hết mình, Dạy tốt – Học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:      

CTV - Nguyễn Thị Sơn