TIN XÃ - THỊ TRẤN

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Xuyên tặng quà tết cho hộ nghèo
Publish date 30/01/2019 | 14:45  | View count: 1149

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 17. 1. 2019, các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã về trao tặng quà cho 5 hộ gia đình nghèo tiêu biểu ở xã Hồng Minh.

      Đây là các đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã, song các hộ gia đình luôn chấp hành tốt mọi chủ trường, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Lương văn Luật - Giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện đã trao tặng 5 xuất quà tới các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá trên 500 nghìn đồng. Nhân dịp này, đồng chí giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện cũng gửi lời chia sẻ, động viên, mong các hộ nghèo khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

      Sau khi được trao tặng quà, các hộ nghèo đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các cấp, các ngành, Ngân hàng chính sách xã hội huyện. Các hộ nghèo cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng, nhà nước; Mong tiếp tục được vay từ các nguồn vốn ưu đãi của Ngân hàng chính sách xã hội huyện để có điều kiện vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Hoàng Hương,Trung tâm VHTT& TT huyện.