VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Xuyên tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7
Publish date 24/07/2020 | 14:36  | View count: 241

Với truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, Sáng ngày, 23/7/2020, các đồng chí lãnh đạo Phòng giao dịch, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Xuyên đã tới thăm và tặng quà 9 đối tượng là thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn xã Châu Can.

      Các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện Phú Xuyên cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến hy sinh của các thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, các thế hệ đi trước đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

      Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 được Ngân hàng CSXH huyện Phú Xuyên thực hiện thường xuyên trong những năm qua. Để ghi nhớ công lao hy sinh của các đồng chí thương binh, liệt sỹ, cán bộ NHCSX huyện đã dành hết tâm huyết của mình để thực hiện nhiệm vụ cho vay ưu đãi nhằm giảm bớt khó khăn, tạo điều kiện cho người nghèo và các đối tượng chính sách, trong đó có các hộ gia đình là con em thương, bệnh binh vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo tại địa phương./.

Nguyễn Vàn – Trung tâm VHTT&TT Phú Xuyên