HỘI PHỤ NỮ

Lớp bồi dưỡng cho cán bộ hội Phụ nữ cơ sở

Ngày 9/4, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ hội LHPN cơ sở năm 2018.

Tham dự lớp học có 300 học viên là cán bộ hội phụ nữ, các xã, thị trấn; chi hội trưởng phụ nữ các thôn, cụm dân cư.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã đựơc đồng chí Vũ Quốc Anh – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ truyền đạt các nội dung cơ bản của chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và chuyên đề năm 2018 về rèn luyện tác phong của cán bộ, đảng viên, nguời đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, BCH TW Đảng khoá 12. Cũng tại lớp học, các cán bộ hội phụ nữ còn được truyền đạt các nội dung chính của cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ửng xử đẹp”; nội dung 2 bộ quy tắc ứng xử của TP Hà Nội và chủ đề công tác năm 2018 “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị.

Ngày 10/4, các cán bộ hội phụ nữ các cấp trong huyện tiếp tục đựơc tập huấn về công tác phòng chống cháy nổ và một số nội dung công tác hội năm 2018.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT