KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Lớp bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ, tập huấn công tác vay vốn cho cán bộ hội CCB cơ sở năm 2019
Ngày đăng 26/08/2019 | 08:19  | View count: 1323

Ngày 23/8, Hội CCB huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ hội CCB cơ sở năm 2019.

Về dự khai mạc và chỉ đạo lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Quốc Anh – Uỷ viên BTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc TT BDCT huyện, lãnh đạo Hội CCB huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Ban tổ chức lớp học chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập, truyền đạt nội dung; các đồng chí giảng viên cần chủ động đổi mới bài giảng, liên hệ thực tiễn trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; đối với các học viên, cần sắp xếp công việc, chấp hành tốt nội quy lớp học.

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ hội CCB cơ sở năm 2019 có gần 250 học viên là cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở. Trong thời gian 2 ngày 23-24/8/2019, các học viên sẽ được học tập các chuyên đề: Nghị quyết hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 10 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tình hình thời sự trong nước và thế giới; Các nội dung cơ bản của Luật an toàn giao thông đường bộ, công tác vay vốn ngân hàng Chính sách xã hội, hướng dẫn thực hiện điều lệ hội CCB Việt Nam khóa VI và nghiệp vụ công tác hội.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nam – Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Xuyên hướng dẫn triển khai công tác vay vốn

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ hội CCB cơ sở nâng cao nhận thức chính trị và năng lực công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT