KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện
Ngày đăng 24/10/2019 | 14:34  | View count: 657

Ngày 23/10, Đồng chí Trần Công Thành – UV BTV – Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện đã về dự và trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Hội – HUV – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hải – HUV - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Túc đến nhận công tác tại Văn phòng HĐNĐ – UBND huyện và bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện; thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

ảnh trao quyết đinh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Công Thành đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Xuân Quỳnh - Phó Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện trên cương vị công tác mới cần tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, năng lực, sở trường công tác của mình, đoàn kết với tập thể chi ủy, cán bộ, công chức cơ quan thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

CTV: Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện