KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Xuyên
Ngày đăng 04/11/2019 | 16:49  | View count: 736

Sáng ngày 31/10/2019, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Nội đã về trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Xuyên. Cùng dự có đồng chí Trần Công Thành – UV BTV HU- Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ngành chức năng huyện cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên Kho bạc Nhà nước Phú Xuyên.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Đỗ Thị Thúy Hòa – Phó giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Xuyên giữ chức vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Xuyên.

Cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Kho bạc Nhà nước Hà Nội  trên cương vị nhiệm vụ mới, đồng chí Đỗ Thị Thúy Hòa – Giam đốc Kho bạc Nhà nước Phú Xuyên khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện cùng tập thể Kho bạc Nhà nước huyện phấn đấu hoàn thành tốt các  nhiệm vụ, trọng trách được giao.

Phát biểu tại buổi buổi trao quyết định,  Đồng chí Giám đốc Kho bạc Nhà nước HN Nguyễn Thị Thanh Hương và đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Trần Công Thành đã chức mừng và ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của đồng chí Đỗ Thị Thúy Hòa đã đạt được trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng chí giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Nội đã giao nhiệm vụ trên cương vị mới đồng chí  sẽ tiếp tục phát huy năng lực, truyền thống và duy trì sự đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VH-TT&TT huyện