KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công bố quyết định điều động, phân công cán bộ xã Minh Tân
Ngày đăng 12/12/2019 | 16:24  | View count: 810

Ngày 11/12/2019, tại xã Minh Tân, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị thông báo về công tác bộ và công bố quyết định điều động, phân công cán bộ xã Minh Tân. Đồng chí Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự, chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ, Trường Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông báo Nghị quyết của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ và công bố các Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động và phân công cán bộ xã Minh Tân.

Theo đó, ngày 10/12/2019, Ban thường vụ Huyện ủy đã có Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Ngự - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Minh Tân về nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Quyết định phân công đồng chí Phạm Đình Khỏe – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Minh Tân phụ trách Đảng ủy xã Minh Tân nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đ/c Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy điều động về nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy cho Đ/c Nguyễn Văn Ngự

Đ/c Nguyễn Văn Cương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy phân công phụ trách Đảng ủy xã Minh Tân cho Đ/c Phạm Đình Khỏe

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Nguyễn Văn Cương nhấn mạnh: Hơn 3 năm luân chuyển về công tác tại xã, trên cương vị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Ngự đã cùng với Đảng bộ và nhân dân xã Minh Tân đoàn  kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Ngự tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực, phấn đấu rèn luyện, không ngừng học hỏi, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Ban Thường vụ Huyện ủy giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn đồng chí Phạm Đình Khỏe và tập thể BCH Đảng bộ xã Minh Tân đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới; đặc biệt là các nhiệm vụ trước, trong, sau tết và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp. Nhiệm vụ trước mắt, Đảng ủy xã Minh Tân cần kiện toàn BCĐ tổ chức Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 -2025 và phân công rõ trách nhiệm cho các thành viên chỉ đạo đạo Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đại biểu xã Minh Tân, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Hoàng Bích (TTVHTTTT)