KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

HN Công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ xã Nam Tiến
Ngày đăng 04/03/2020 | 08:50  | View count: 3623

Ngày 03/3/2020, tại xã Nam Tiến, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ của xã Nam Tiến. Đồng chí Nguyễn Thế Công – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trao các quyết định.

Thực hiện Nghị quyết số 895/NQ-UBTVQH14 ngày 11/02/2020 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngày 01/3/2020, xã Nam Tiến được thành lập trên cơ sở sáp nhập diện tích đất tự nhiên và dân số của xã Thụy Phú và xã Văn Nhân. Tại kỳ họp thứ nhất, HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã bầu các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng nội vụ huyện đã công bố các quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã Nam Tiến, nhiệm kỳ 2016-2021 và các quyết định cán bộ công chức của xã. Theo đó: đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thu và đồng chí Nguyễn Văn Ba giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng thời công bố các quyết định cán bộ công chức xã Nam Tiến.

Đ/c Nguyễn Thế Công - Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện trao các quyết định Chủ tịch, các Phó Chủ tịch

Đ/c Nguyễn Mạnh Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện trao các quyết định cho cán bộ công chức

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện – Nguyễn Thế Công đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng các đồng chí cán bộ, công chức xã Nam Tiến đoàn kết, thống nhất, tiếp tục phát huy những ưu điểm, kịp thời khắc phục một số tồn tại để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện cũng nhấn mạnh: Năm 2020 là năm cuối nhiệm kỳ 2015 – 2020 nên nhiệm vụ đặt ra là rất nặng nề, xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, góp phần cùng toàn huyện phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 đã đề ra; trước mắt tập trung chỉ đạo các chi bộ, chuẩn bị tốt đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Hoàng Bích – TTVHTTTT