KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo quản lý một số cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện
Ngày đăng 23/06/2020 | 16:26  | View count: 731

Chiều ngày 22/6/2020, đồng chí Nguyễn Thế Công – UVBTV HU- Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UVBTV HU - Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Vĩnh - HUV- Phó chủ tịch UBND huyện đã dự và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo quản lý của một số cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Lại Đỗ Quyên – HUV- Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Tiến Xuân- HUV- Trưởng LĐTB&XH huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế huyện; đồng chí Trần Thị Dung– HUV- Bí thư Đảng bộ TTPX giữ chức vụ Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Hương - HUV- Bí thư Đảng bộ xã Sơn Hà giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm VH TT&TT huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại buổi trao quyết định: đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện Nguyễn Thế Công đã chức mừng những thành tích các đồng chí đã đạt trong quá trình công tác thời gian qua, đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện đã giao nhiệm vụ và trên cương vị công tác mới tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, điều hành để thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo ở cơ quan, đơn vị; giữ gìn khối đoàn kết nội bộ trong cơ quan, đơn vị quản lý; đồng thời làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện theo chức năng, nhiệm vụ để góp thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện