KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện ủy Phú Xuyên phối hợp tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị
Ngày đăng 24/09/2020 | 08:19  | View count: 958

Sáng ngày 23/9/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy phối hợp với Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chí K.10A - 20.

Dự khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - TUV - Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban quản lý lớp học; cùng 80 học viên là các cán bộ lãnh đạo quản lý, cán bộ nguồn ở các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó BT TT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng lớp học

Phát biểu chỉ đạo, khai giảng lớp học, đồng chí hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Ngọc Thạch và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Cương đã nhấn mạnh tới tầm quan trọng của lớp học, nhằm nâng cao nhận thực, trình độ lý luận chính trị cho các học viên. Đồng thời bày tỏ mong muốn, các học viên hãy phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, rèn luyện với tinh thần nghiêm túc; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của lớp học và tích cực, chủ động nghiên cứu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với giảng viên và các học viên nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Trong thời gian 1 năm, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 6 phần học: Đó là Những vấn đề cơ bản về CN Mác Lê Nin, tư tưởng HCM; Hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật; Những vấn đề cơ bản về ĐCS và lịch sử ĐCS VN; Đường lối chính sách của Đảng, nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; 1 số kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và các đoàn thể; Tình hình nhiệm vụ địa phương./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.