KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị trao quyết định trúng tuyển viên chức làm việc tại các Đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện năm 2020
Ngày đăng 26/10/2020 | 08:07  | View count: 162

Ngày 23/10/2020, UBND huyện đã tổ Hội nghị trao quyết định trúng tuyển viên chức làm việc tại các Đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và tổng kết kỳ xét tuyển. Đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – UV BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, Trung tâm phát triển quỹ đất, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện; các đồng chí trong Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát kỳ xét tuyển viên chức.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo phòng Nội vụ công bố các quyết định của UBND huyện về việc tuyển dụng viên chức trúng tuyển vào làm việc tại các Đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; trong đó, có 7 viên chức trúng tuyển làm việc tại Trung Trung tâm phát triển quỹ đất, 5 viên chức trúng tuyển làm việc tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các viên chức

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Huy đã ghi nhận, đánh giá cao quá trình thực hiện các nhiệm vụ của Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát để kỳ xét tuyển viên chức diễn ra công khai, minh bạch, khách quan, đúng quy định. Đồng thời, mong muốn các viên chức trúng tuyển sẽ phát huy kiến thức, năng lực vào thực hiện công việc có hiệu quả nhất; không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

CTV Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện