KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
Ngày đăng 29/03/2021 | 16:00  | View count: 679

Trong hai ngày 27 và 28-3, tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc “Về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương, tại Nhà Quốc hội, kết nối với 67 điểm cầu các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến hơn 7.300 điểm cầu cơ sở.

Điểm cầu trực tuyến Trung ương

Dự tại điểm cầu huyện Phú Xuyên có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Huyện ủy viên khóa XXV, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành; MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo xã, thị trấn.

Điểm cầu trực tuyến tại huyện Phú Xuyên

Tại hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo viên là các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư khóa XIII trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng các văn kiện Đại hội XIII của Đảng hoặc được phân công theo lĩnh vực, quán triệt các chuyên đề: “Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành T.Ư khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 -2025”; “Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam”; “Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia”.

Thông qua hội nghị trực tuyến, các cấp ủy, tổ chức Đảng tập trung xây dựng chương trình hành động cụ thể hóa bằng các kế hoạch, dự án, đề án khả thi và vận dụng sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đưa Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống./.

CTV Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện