KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 28/06/2021 | 17:40  | View count: 602

Sáng ngày 28/6, UBND huyện Phú Xuyên tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Huy, Nguyễn Trọng Vĩnh; Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng HĐND & UBND huyện đã dự hội nghị trao quyết định.

Tại hội nghị, Đồng chí Lại Đỗ Quyên – HUV - Trưởng phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 2999/QĐ-UBND ngày 25/06/2021 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Chung – sinh ngày 10/10/1977, Nguyên Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Đ/c Nguyễn Xuân Thanh, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định...

...và phát biểu giao nhiệm vụ cho Đ/c tân Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện, Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thành Chung. Đồng chí mong muốn đồng chí tân Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện trên cương vị công tác mới cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao, cùng tập thể Văn phòng HĐND & UBND huyện tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc của Văn phòng, nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò của cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Chung - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, khẳng định trên cương vị công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết trong nội bộ,  phục vụ hiệu quả sự chỉ đạo, điều hành của HĐND &UBND huyện. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; sự phối hợp của chặt chẽ của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị để cùng với tập thể lãnh đạo và công chức Văn phòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, với phương châm hành động: “ Đoàn kết, Chuyên nghiệp, Sáng tạo và Trung thực"./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện