Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Huyện ủy tổ chức chương trình tặng quà tết cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
Ngày đăng 08/02/2021 | 09:44  | View count: 662

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 05/02/2021, Huyện uỷ phối hợp với Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch và Chi nhánh Tây Hà Nội tổ chức Chương trình trao quà tết cho 200 hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

      Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội; đại diện Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch và chi nhánh Tây Hà Nội; đồng chí Lê Ngọc Anh – Thành uỷ viên- Bí thư Huyện uỷ, các chí Thường trực Huyện uỷ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ và những hộ gia đình nhận quà tết.

      Nhằm đảm bảo trong công tác phòng chống dịch covid-19, tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo Thành Phố, Ngân hàng Vietcombank, lãnh đạo huyện đã trao những xuất quà tết  cho đại diện 22 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng. Các xuất quà còn lại được uỷ quyền cho các xã, thị trấn trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

      Chương trình trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện có ý nghĩa thiết thực khi Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần. Những món quà đó đã góp phần giúp cho các hộ nghèo, hộ khó khăn đón một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện

 
 
 
 

Ảnh đẹp quê hương