Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Huyện Phú Xuyên phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 07/06/2021 | 16:11  | View count: 360

Sáng 7/6, huyện Phú Xuyên tổ chức phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Anh – TUV – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực, BTV Huyện ủy, các đồng chí Huyện ủy viên khóa XXV.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động, Nhân dân, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm trên địa bàn phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đồng lòng, chung tay góp sức, ủng hộ vật chất lẫn tinh thần hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19; ủng hộ vào Quỹ để hỗ trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vaccine phòng Covid-19 đạt kết quả cao.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, BTV HU, các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện khóa XXV đã thực hiện ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy ủng hộ Quỹ

Các đại biểu dự hội nghị ủng hộ quỹ

MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ

./.