QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Công an huyện Phú Xuyên tổ chức lễ phát động “ Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017”
Ngày đăng 07/02/2017 | 09:47  | View count: 530

Hưởng ứng phong trào tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại, sáng ngày 6.2.2017, Công an huyện Phú Xuyên tổ chức Lễ phát động “ Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017”; Hỗ trợ nhân dân 2 xã Chuyên Mỹ và Quang Trung 2 tấn phân đạm vụ xuân. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Đồng chí đại tá Nguyễn Đình Chiến ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng công an huyện, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sỹ công an huyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đại tá Nguyễn Đình Chiến trưởng công an huyện đã nhấn mạnh đến vai trò, ý nghĩa và lợi ích to lớn của việc trồng cây xanh trong cải thiện ô nhiễm môi trường. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi cán bộ chiến sỹ công an huyện trong bảo vệ môi trường như bảo vệ lá phổi của chính chúng ta.

Cũng tại buổi lễ phát động tết trồng cây, Công an huyện đã hỗ trợ 2 tấn phân đạm cho 2 xã Chuyên Mỹ và Quang Trung để trồng cây và chăm sóc lúa xuân.

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đồng chí chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Văn Thọ đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nét đẹp truyền thống của công an huyện. Đặc biệt là hoạt động trao tặng 2 tấn phân đạm vụ xuân cho nhân dân 2 xã Chuyên Mỹ và Quang Trung trong dịp này. Đồng chí cũng mong muốn mỗi cán bộ chiến sỹ công an huyện tích cực hưởng ứng tết trồng cây, thực hiện trồng và chăm sóc ít nhất 1 cây xanh để cây phát triển xanh tốt.

Sau lễ phát động Tết trồng cây, đồng chí chủ tịch Ủy ban nhân dân  huyện Nguyễn Văn Thọ cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ công an huyện đã tiến hành trồng cây trong khuôn viên trụ sở công an huyện

CTV: Hoàng Hương, Đài TT Phú Xuyên.