QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Công an huyện – Ban chỉ huy quân sự huyện – Phòng Cảnh sát PCCC số 12 tổng kết quy chế phối hợp năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017
Ngày đăng 17/02/2017 | 10:15  | View count: 312

Sáng nay 16/2, Công an huyện – Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Xuyên – Phòng Cảnh sát PCCC số 12 tổng kết quy chế phối hợp năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Trong năm 2016, lực lượng Công an, Quân sự huyện và Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 12 đã chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Các đơn vị đã chủ động phối hợp trao đổi thông tin nắm tình cùng các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện kịp thời và tham mưu với cấp ủy, Chính quyền các cấp xử lý vụ việc gây mất ANTT trên địa bàn. Trong năm qua, ba đơn vị đã tổ chức phối hợp bảo vệ thành công cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và các sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn huyện. Đồng thời, Ban CHQS huyện, Công an huyện và Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã phối hợp làm tốt công tác giáo dục quốc phòng an ninh cho các đối tượng.

Trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT, 3 đơn vị đã  phối hợp chỉ đạo Ban công an, Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn tổ chức 695 lượt tuần tra, không để phát sinh các tụ điểm, không để xảy ra cháy nổ lớn trên địa bàn huyện.

Năm 2017, 3 đơn vị Công an, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Xuyên và Phòng cảnh sát PCCC số 12 xác định tiếp tục phối hợp triển khai thực hiện tốt các phương án, kế hoạch bảo vệ an toàn các mục tiêu và các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng; đồng thời, phối hợp tập trung tấn công trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, TNXH./.

CTV Hoàng Bích :  Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện