QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Ban CHQS huyện phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”
Ngày đăng 16/05/2017 | 09:21  | View count: 805

Ngày 12/5; Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Theo đó, Đợt thi đua cao điểm được phát động trong thời gian 70 ngày (từ ngày 18-5 đến ngày 27-7/2017). Nội dung thi đua bao gồm một số nội dung trọng tâm là: Cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đẩy mạnh thi đua, sẵn sàng chiến đấu cao, huấn luyện giỏi, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật; làm tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và thực hiện tốt các chính sách, hậu phương quân đội; phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, ban, ngành đẩy mạnh hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” trên địa bàn.

Mục đích của đợt thi đua nhằm phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng; xây dựng cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện có nhận thức đúng, trách nhiệm cao, hăng hái thi đua thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với người có công; đồng thời cổ vũ chiến sỹ LLVT huyện tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau lễ phát động, đại diện Ban CHQS huyện và các xã, thị trấn; đơn vị lực lượng DQTV các cơ quan đã ký kết giao ước thực hiện đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”./.

Thanh Xuân – Trung tâm VHTT&TT