QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Công an huyện tổ chức hội nghị triển khai các kế hoạch công tác
Ngày đăng 02/10/2018 | 14:05  | View count: 711

Ngày 28/9, Công an huyện Phú Xuyên đã tổ chức hội nghị triển khai một số kế hoạch của công an Thành phố Hà Nội và Công an huyện.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo công an huyện đã thông qua kế hoạch của UBND huyện về triển khai mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân PCCC và hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; Kế hoạch tổng kiểm tra rà soát các loại đối tượng và hoàn chỉnh dữ liệu dân cư; Kế hoạch triển khai thành lập tổ công tác giải quyết các vụ việc phức tạp về ANTT trên địa bàn huyện.

Về nội dung tổ chức mít tinh và hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, thời gian dự kiến tổ vào đầu tháng 10/2018, địa điểm tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên. Thành phần tham dự hội thao là lực lượng dân phòng của 28 xã, thị trấn; mỗi đội gồm 6 thành viên. Nội dung thi là thực hành Đội hình chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Thông qua mít tinh và hội thao nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác xây dựng phong trào Toàn dân PCCC; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC cơ sở, lực lượng dân phòng. Nhân rộng các điển hình tiên tiến, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích trong các hoạt động về PCCC tại các địa bàn, cơ sở.

CTV Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT