QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Lễ ra mắt lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã tại huyện Phú Xuyên
Ngày đăng 11/01/2020 | 10:43  | View count: 2247

Chiều ngày 6/1/2020, Công an huyện Phú Xuyên long trọng tổ chức Lễ ra mắt lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã tại 11xã trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Thanh Hải – UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã dự buổi lễ.

Theo Quyết định ngày 03/01/2020 của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội về việc triển khai bố trí công an chính quy đảm nhận chức danh công an xã, huyện Phú Xuyên đợt này có 47 đồng chí công an chính quy được điều động bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó và công an viên tại 11 xã trên địa bàn huyện gồm: xã Sơn Hà, Nam Triều, Phú Túc, Hồng Minh, Phượng Dực, Minh Tân, Đại Thắng, Nam Phong, Hồng Thái, Phúc Tiến và Châu Can. Trong đó, có 9 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Trưởng công an xã, 17 đồng chí bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã và 21 đồng chí  là Công an viên.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thượng tá Lê Tiến Bắc – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng công an huyện đề nghị các đồng chí công an chính quy được điều động bổ nhiệm nhiệm vụ mới tại 11 xã  cần nhanh chóng ổn định tổ chức, bố trí, sắp xếp, phân công nhiệm vụ cụ thể phù hợp với năng lực, sở trường công tác của từng cán bộ chiến sĩ; xây dựng quy chế làm việc để triển khai thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả; làm tốt công tác phòng ngừa, tạo sự chuyển biến tích cực về tình hình an ninh, trật tự ngay tại địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn, cấp ủy, chính quyền địa phương 11 xã quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ, chiến sĩ công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VH-TT&TT huyện