QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Bế mạc hội thao quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2020
Ngày đăng 14/09/2020 | 07:46  | View count: 145

Ngày 11/9; Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức bế mạc Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Phú Xuyên năm 2020.

      Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2020 diễn ra trong 2 ngày (9 và 10/9) với 186 vận động viên ở 31 cơ sở dân quân các xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ tham gia tranh tài. Các vận động viên tham gia thi môn nhận thức chính trị và môn quân sự phối hợp (bắn súng tiểu liên AK và ném lựu đạn). Hội thao diễn ra trong thời điểm ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid 19 nhưng các địa phương, đơn vị đã tích cực tham gia và đạt kết quả cao. Tiêu biểu các đơn vị đạt kết quả cao như xã Đại Xuyên, Sơn Hà, Hoàng Long, TT Phú Xuyên v.v..

      Với những kết quả đó, UBND huyện biểu dương và khen thưởng cho 11 tập thể, 9 cá nhân đạt thành tích cao trong hội thao Quốc phòng lực lượng DQTV năm 2020.

      Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ là dịp để các đơn vị đánh giá kết quả huấn luyện, đánh giá khả năng sẵn sàng nhận nhiệm vụ bảo vệ An ninh chính trị, TTATXH ở địa phương; đồng thời phát hiện và nuôi dưỡng những điển hình tiên tiến để tham gia hội thao cấp trên./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT