QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Công an huyện Phú Xuyên kiểm tra chiến sĩ công an khỏe năm 2022
Ngày đăng 22/06/2022 | 16:57  | View count: 191

Nhằm đẩy mạnh thể dục thể thao, tăng cường thể lực cho cán bộ chiến sỹ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, Sáng ngày 22/6, Công an huyện Phú Xuyên đã tổ chức kiểm tra Chiến sỹ công an khoẻ năm 2022.

Tại buổi kiểm tra, trên 350 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện từ 18 tuổi trở lên đã thực hiện các nội kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực năm 2022. Trong đó, đối với nam theo từng độ tuổi, tiêu chuẩn sẽ thực hiện các nội dung kiểm tra theo quy định như bật xa tại chỗ; co tay xà đơn; nằm sấp chống đẩy, chạy 100 mét, 1.500 mét, bơi tự do. Còn đối với nữ theo từng độ tuổi kiểm tra các nội dung như bật xa tại chỗ, chạy 100m và 800m, kiểm tra đi bộ 1.500m.

Việc kiểm tra rèn luyện thể lực nhằm đánh giá ý thức rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao của cán bộ chiến sỹ đơn vị; góp phần tăng cường thể lực, đảm bảo khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an Nhân dân vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ.

Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện