QUỐC PHÒNG - AN NINH - PHÁP LUẬT

Ra quân đảm bảo TTATGT, TTĐT dịp Quốc Khánh 2/9
Ngày đăng 23/08/2022 | 15:31  | View count: 445

Dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 sắp tới được dự báo lưu lượng giao thông sẽ tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân trong dịp nghỉ Lễ, ngày 22/8, Đội Thanh tra giao thông vận tải Phú Xuyên và các lực lượng chức năng huyện, TT Phú Minh đã tổ chức ra quân giải tỏa các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông, bày bán hàng hóa trái phép trên tuyến đường tỉnh lộ 429 đoạn qua địa phận huyện Phú Xuyên.

Tại đây, lực lượng cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện, Công an TTPM và Đội thanh tra giao thông vận tải đã xử lý các hành vi vi phạm an toàn giao thông, lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, buôn bán, tập kết máy móc, vật liệu xây dựng, dựng lều lán, treo biển quảng cáo, biển hiệu, đặt bục, bệ, … Cùng với giải tỏa, các lực lượng chức năng đã kết hợp tuyên truyền, vận động nhân dân nghiêm túc chấp hành pháp luật về giao thông, không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, giữ gìn công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Theo kế hoạch, đợt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về trật tự, an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn huyện sẽ thực hiện trong 2 ngày 22 và 24 /8/2022./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện