Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

quy hoạch, xây dụng đô thị

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công một số dự án đường giao thông
Ngày đăng 27/10/2020 | 09:41  | View count: 1018

Ngày 26/10/2020, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, đôn đốc tiến độ một số dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Nguyễn Thế Công – Uỷ viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành huyện.

Đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế tiến độ thi công dự án Quốc lộ 1A và hạ tầng khu trung tâm hành chính huyện, dự án đường giao thông liên xã Bạch Hạ - Minh Tân, dự án đường Minh Tân – Tri Thủy – Quang Lãng (giai đoạn 2); đồng thời, nghe các phòng, ngành chức năng, đơn vị thi công, tư vấn giám sát báo cáo tiến độ thực hiện khối lượng công việc tại các dự án, tiến độ dải ngân vốn đầu tư và một số khó khăn vướng mắc trong thi công.

Qua thực tế tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh nhấn mạnh chỉ còn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2020, để đảm bảo tiến độ các công trình, các đơn vị thi công cần huy động tối đa máy móc, thiết bị và nhân công để đẩy nhanh các hạng mục của dự án; Giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tăng cường kiểm tra tiến độ các công trình, phối hợp với các cơ quan đơn vị liên quan giải quyết các vướng mắc theo đề xuất của đơn vị thi công theo quy định; từ đó sớm đưa công trình đi vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu đi lại, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương./.

CTV Minh Lộc – Trung tâm VHTT&TT huyện

Ảnh đẹp quê hương