Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử ?

quy hoạch, xây dụng đô thị

Hội nghị rà soát các danh mục dự án đầu tư công giai đoạn 2021-2025
Ngày đăng 19/04/2021 | 15:00  | View count: 823

Chiều ngày 16.4.2021, UBND huyện tổ chức hội nghị rà soát các danh mục dự án đầu tư công giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự còn có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chức năng huyện; các đồng chí Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

      Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe  một số phòng, ngành chức huyện và  các xã, thị trấn có ý kiến đề xuất với huyện quan tâm,rà soáthỗ trợ một số danh mục đầu tư công giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn liên quan đến: xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; hỗ trợ  đầu tư bảo tồn phát huy giá trị lịch sử văn hoá; xây dựng nhà văn hoá, trạm y tế; các tuyến đường giao thông; đầu tư xây dựng xử lý nước thải làng nghề và hỗ trợ địa phương  bị thu hồi đất phục vụ dự án trọng điểm và bị ảnh hưởng bởi các dự án bãi rác thải tập trung và một số danh mục đầu tư công khác.

      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thanh đề nghị: các  phòng, ngành chức năng huyện và  các xã, thị trấn tập trung rà soát  lại các danh mục đầu tư công cấp thiết trên địa bàn để được hỗ trợ đầu tư thực hiện trước; các xã, thị trấn phối hợp với các cơ quan, đơn vị  chức năng huyện để được hướng dẫn  trong công tác rà soát các danh mục đầu tư công đảm chính xác, hiệu quả và sớm lập danh sách gửi về các phòng, ban ngành chức năng huyện để tổng hợp báo cáo UBND huyện…./.

Thu Nghĩa – Trung tâm VHTT&TT huyện

 
 
 

Ảnh đẹp quê hương