Chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” tri ân các anh hùng liệt sỹ
Ngày đăng 27/07/2022 | 16:59  | View count: 616

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), tối 26/7, tại Nhà văn hoá Trung tâm huyện, Trung tâm Văn hóa Thành phố phối hợp tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Màu hoa đỏ”.

Tới dự chương trình biểu diễn nghệ thuật có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội CCB, Trung tâm VHTT&TT, Phòng Văn hoá thông tin, Huyện đoàn Phú Xuyên…; cán bộ hội viên Hội CCB, Đoàn thanh niên xã Phúc Tiến và đông đảo nhân dân trong huyện.

Chương trình gồm 17 tiết mục ca múa nhạc, được dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các anh hùng liệt sĩ, người lính Cụ Hồ, tình đồng chí, đồng đội, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi các Bà mẹ Việt Nam anh hùng giàu tình yêu thương và đức hy sinh…

Tiêu biểu như tiết mục: “Linh thiêng Việt Nam”, “Màu hoa đỏ”, “Màu cờ tôi yêu” vv… đã mang đến nhiều cảm xúc sâu lắng cho khán giả, góp phần lan tỏa mạnh mẽ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Thông qua Chương trình cũng đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha ông; đồng thời tôn vinh những thành tựu đạt được của đất nước ta trong sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT