Luân chuyển điều động cán bộ quản lý ngành giáo dục năm 2022
Ngày đăng 05/08/2022 | 17:11  | View count: 1016

Thực hiện kế hoạch số 101 ngày 16/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về kế hoạch luân chuyển, điều động và chuyển đổi vị trí công tác cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện uỷ quản lý giai đoạn 2022 – 2025 và Thông báo số 146 ngày 28/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ quản lý ngành Giáo dục, Ngày 05/8, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về việc luân chuyển điều động cán bộ quản lý ngành Giáo dục năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Phó CT UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức Huyện uỷ, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu của 29 trường Tiểu học, mầm non có các đồng chí được luân chuyển, điều động đợt này.

Tại hội nghị, đồng chí Lại Đỗ Quyên - HUV – Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc luân chuyển, điều động lãnh đạo quản lý ngành giáo dục đối với 29 đồng chí đang là Phó Hiệu trưởng các trường Tiểu học, mầm non trên địa bàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ mới cho 29 đồng chí được nhận quyết định điều động, luân chuyển đợt này, Đồng chí Phó Chủ tich UBND huyện Nguyễn Mạnh Huy khẳng định: Việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý giáo dục đợt này có ý nghĩa quan trọng trong công tác thực hiện Đề án vị trí việc làm của huyện và ngành giáo dục, giúp các nhà trường ổn định tổ chức trong năm mới 2022 - 2023. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng ở đơn vị công tác mới, các đồng chí được điều động, luân chuyển sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nhiệt huyết và trách nhiệm của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện, đóng góp vào quá trình phát triển chung của huyện./.

Thanh Xuân – TTVHTT&TT huyện