TIN TIÊU ĐIỂM

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Xuyên tổ chức khai mạc lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống Phú Xuyên 2017
Ngày đăng 27/10/2017 | 19:53  | View count: 3336

Tối 26/10, UBND huyện Phú Xuyên đã khai mạc lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống với chủ đề “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017

Dự lễ khai mạc có Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc; Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh; Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng đại diện các sở, ngành TP và hàng ngàn người dân.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên 2017.

Mở đầu Lễ hội vinh danh làng nghề được thực hiện trang trọng theo đúng nghi thức truyền thống với màn lễ rước kiệu của các xã và đội hình diễu hành là các tầng lớp Nhân dân, người dân lao động ở các địa phương trong huyện.

Năm nay, Ban tổ chức Lễ hội đã dành hơn 10.000m2 sân vận động của huyện để làm nơi hội tụ gian hàng triển lãm của các quận, huyện trong TP và các gian hàng của tỉnh bạn. Đáng chú ý, Ban tổ chức còn bố trí gian