TIN TIÊU ĐIỂM

Tổng kết nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương và phong trào thi đua quyết thắng năm 2017
Ngày đăng 09/01/2018 | 16:30  | View count: 1439

Ngày 9/1/2018, UBND huyện Phú Xuyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng và phong trào thi đua quyết thắng; Công tác phối hợp thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ giữa Công an, Ban CHQS huyện và Phòng Cảnh sát PCCC số 12 năm 2017.

Các đồng chí đại diện Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, đồng chí Phạm Hải Hoa – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nuyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thuờng vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn đã về dự.

Trong năm 2017, công tác quân sự địa phương đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong huyện triển khai thực hiện tốt. Nổi bật là công tác giáo dục quốc phòng an ninh được triển khai có hiệu quả, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hoàn thành 100% chỉ tiêu giao. Trong năm, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã hướng dẫn đăng ký tuổi 17 theo Luật nghĩa vụ quân sự cho 1.493 thanh niên; đăng ký dân quân tự vệ cho 2.124 đồng chí. Công t&