TIN TIÊU ĐIỂM

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày đăng 22/06/2018 | 11:18  | View count: 674

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), chiều ngày 19/6, đồng chí Phạm Hải Hoa – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, TTHĐND, UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy và tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – thôn tin và thể thao huyện.

      Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hải Hoa đã tặng lãng hoa tươi thắm và gởi những lời chúc tốt đẹp nhất tới  Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, chuyên viên, công nhân viên chức đang công tác tại 2 cơ quan. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá những kết quả trong việc định hướng và thông tin tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện và cơ sở. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên sẽ luôn là chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Ðảng, trên cương vị công tác của mình luôn bút sắc, tâm sáng, dùng hình ảnh, bài viết của mình cỗ vũ động viên các phong trào thi đua, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

      Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên 2 đơn vị; đồng chí Vũ Quốc Anh - ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trương Thị Hoa – Huv, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các cơ quan, đơn vị. Trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, nâng cao đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình, phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tin của đông đảo nhân dân trong huyện.

      Cũng nhân dịp này, một số cơ quan, đơn vị trong huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao nhân 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.

Hoàng Bích – Trung tâm VHTT&TT