TIN TIÊU ĐIỂM

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018
Ngày đăng 20/08/2018 | 10:41  | View count: 452

Ngày 16/8/2018, tại trường Trung cấp nghề số 1 Hà Nội , Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với huyện Đoàn Phú Xuyên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2018.

      Theo quan sát của Phóng viên chúng tôi, ngay từ sáng sớm mặc dù trời mưa nhưng rất đông các tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và 10 xã thị trấn gồm: Thị trấn Phú Xuyên, TTPM, xã Sơn Hà, Văn Nhân, Thụy Phú, Nam Phong, Nam Triều, Hồng Thái, Đại Thắng và Quang Trung; cùng hơn 250 đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Điểm mới trong đợt hiến máu lần này là tất cả các tình nguyện viên khi tham gia hiến máu đều phải xuất trình thẻ căn cước công dân hay chứng minh thư nhân hoặc các giấy tờ tùy thân khác, để đảm bảo tính xác thực thông tin về người hiến máu và đảm bảo quyền lợi cho người hiến máu.

Với thông điệp “ Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, kết quả đã có gần 500 người đăng ký tham gia hiến máu và thu được trên 280 đơn vị máu.

      Theo kế hoạch, ngày 20/8 tới đây, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tiếp tục tổ chức hiến máu tại xã Đại Xuyên. Địa bàn vận động gồm các xã: Đại Xuyên, Phúc Tiến, Vân Từ, Phú Yên và Châu Can./.

Dưới  đây là một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2, năm 2018:

 

Thu Nghĩa – Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện.