TIN TIÊU ĐIỂM

Đ/c Trần công Thành Phó CT UBND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường mầm non xã Bạch Hạ
Ngày đăng 05/09/2018 | 09:28  | View count: 586

Sáng ngày 4/9/2018, cô và trò trường Mầm non xã Bạch Hạ long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2018 - 2019

      Tới dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng nhà trường có đồng chí Trần Công Thành, ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị liên quan, cùng các bậc phụ huynh đã tới dự, tặng hoa chúc mừng.

     Lễ khai giảng của trường mầm non xã Bạch Hạ được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, không chỉ là ngày hội của bé mà còn là ngày hội của nhiều bậc phụ huynh khi đưa con tới trường. Đặc biệt, là khi con em mình được học dưới ngôi trường mới khang trang, vừa được đầu tư xây dựng theo hướng trường chuẩn quốc gia. Đây là điều kiện thuận lợi để cô và trò nhà trường được học tập, vui chơi trong môi trường hiện đại, thân thiện, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Trong những năm qua, trường mầm xã Bạch Hạ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kế quả đáng phấn khởi. Kết thúc năm học 2017 -2018, trường có 15/51 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt tỷ lệ 29,4%, 18/34 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp trường, 97/449 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, đồng chí kế toán của nhà trường đath giải nhì thi kế toán cấp thành phố, trường có tổng số 25 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại A và B.

     Dự, phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Công Thành đã chúc mừng những thành tích, kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được. Đồng chí cũng đề nghị từ những kết quả đó, nhà trường cần tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt 1 số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chăm sóc giáp dục trẻ, để nhà trường sớm được Thành phố công nhận trường chuẩn quốc gia.

     Cũng nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã có quà và những vật dụng cần thiết tặng cô và trò nhà trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để chăm sóc giáo dục trẻ, những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Hoàng Hương, Trung tâm VHTT&TT huyện.