TIN TIÊU ĐIỂM

Hội thao ngành giáo dục huyện Phú Xuyên năm 2018
Ngày đăng 13/11/2018 | 14:46  | View count: 1328

Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2018), ngày 10/11/2018, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Xuyên năm 2018

Về dự khai mạc, tặng hoa chúc mừng hội thao có đồng chí Phạm Hải Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Công Thành, Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Phát biểu tại hội thao Hội thao, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Hải Hoa nhấn mạnh: Hội thao ngành giáo dục huyện Phú Xuyên là một hoạt động thiết thực nằm trong chùm hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; Qua hội thao là dịp để cán bộ, giáo viên các bậc học được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành nhiệm tốt nhiệm vụ giáo dục trong toàn Ngành.

Hội thao ngành Giáo dục huyện Phú Xuyên năm nay có sự tham gia của 67 đơn vị, với hơn 500 vận động viên là cán bộ, giáo viên thuộc 3 bậc học Mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở. Các vận động viên tham gia thi đấu 4 môn thể thao là: Kéo co, bóng chuyền hơi, bóng bàn và cầu lông. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực , đoàn kết các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu sôi nổi và nhận được sự cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả.

Sau 1 buổi sáng thi đấu sôi nổi, kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao 23 giải Nhất, 23 giải nhì và 32 giải ba cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích ở các nội dung thi đấu./.

Hoàng Hương - Trung tâm VHTT&TT huyện.